Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó – Văn mẫu lớp 4

Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó – Văn mẫu lớp 4
5 (100%) 480 đánh giá

Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó – Bài số 1

Hà Nội, ngày 19/10/2014

Loading...

    Bạn Phương Anh quý mến!

    Thư trước, mình viết cho bạn mà đến bây giờ vẫn chưa nhậnđược thư trả lời.Sốt ruột, mình viết tiếp cho bạn một lá thư nữa đây.Đầu thư, cho mình hỏi thăm sức khỏe của bạn và tòa thể gia đình.

    Phương Anh ơi, từ khi bạn chuyển lên trường mới, mọi chuyện vẫn thuận lợi cả chứ? Trường mới của bạn có gần nhà không? Bạn đã kết thân với bạn nào chưa? Bạn vẫn tiếp tục hoc giỏi như hồi ở trường cũ chứ? Ở trường cũ, các bạn còn nhắc Phương Anh luôn đấy!

    Sắp tới là năm mới, bạn đã có bộ quần áo mới nào chưa? Thế bạn có được về quê ăn tết với ông bà không? Còn mình thì có được về quê ăn tết đấy! Nhân dịp năm mới, mình xin gửi lời chúc sức khỏe tới bạn và toàn thể gia đình của bạn.Chúc Phương Anh học giỏi, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ, ông bà và thầy cô giáo.Hẹn gặp bạn ở hè sắp tới nhé.

Xem thêm:  Tả rặng cà phê mà em nhìn thấy - Văn mẫu lớp 4

Thân ái chào bạn

Linh

Nguyễn Phương Linh

Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó – Bài số 2

  Hà Nội, ngày 6 tháng 10 năm 2014. 

Bà kính yêu! 

Đã lâu lắm rồi, cháu không được về quê thăm bà. Dạo này bà khoẻ chứ ạ? Mọi người ở quê ra sao rồi hở bà? Gia đình cháu ngoài này vẫn ổn cả. Bài kiểm tra chất lượng đầu năm, cháu được 9, 10 điểm đấy bà ạ!. 

Bà ơi, bà có nhớ hôm nay là ngày gì không ạ? là ngày sinh nhật của bà đó! Vậy là bà đã 80 tuổi rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá, bà nhỉ! Cháu xin chúc mừng sinh nhật bà. Chúc bà khoẻ, sống lâu. Hôm nay, do có việc bận đột xuất nên bố mẹ không đưa cháu tới dự lễ thượng thọ của bà được, bà đừng buồn bà nhé!. 

Thôi, thư đã dài, cháu dừng bút đây. Cháu hứa với bà sẽ học thật giỏi, ngoan để bà khỏi phiền lòng. Bà hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ nhé và cháu gửi lời hỏi thăm tới mọi người ở quê bà nhé!

Cháu của bà

Đức

Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó – Bài số 3

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm 2005

Xem thêm:  Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão lụt, hãy viết thư thăm hỏi bạn em - Văn mẫu lớp 4

Chị Yến thân yêu!

Hôm qua mẹ có nhắc đến anh chị và cháu Thảo. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của chị, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho chị được. Vì vậy, em viết thơ này thăm sức khỏe anh chị, cháu Thảo ngoan. Riêng chị, em xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.

Em rất mừng có một người chị hiếu thảo vớỉ cha mẹ, thương yêu chồng con, học hành có kết quả, sống tốt với bè bạn như chị.
Sinh nhật năm nay, chị có mấy nguồn vui lớn: vừa bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp Thạc sĩ, cháu Thảo ngày càng xinh xắn, mạnh khoẻ… Như vậy em phải chúc chị thêm một tuổi xuân có thêm nhiều thành tích trong công tác và học tập. Em phải học tập ở chị rất nhiều.

Một lần nữa em xin chúc chị có mội sinh nhật vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Em của chị

Vân

Vũ Hường tổng hợp

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tả cái bàn em ngồi học ở lớp - Văn mẫu lớp 4
Loading...

Từ khóa tìm kiếm

LIKE ỦNG HỘ TÁC GIẢ